THẾ GIỚI TÚI XỐP

Giới thiệu – Thế Giới Túi Xốp Là đơn vị Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại: Túi xốp, Túi đựng rác, Bao tay, Hộp nhựa, Hộp xốp, Ống hút, Ly nhựa, Muỗng nhựa, Nĩa nhựa, Đũa tre, Thun, Khăn giấy, Và nhiều loại sản phẩm gia dụng khác (Vật dụng gia đình cái gì cũng có).

Với phương châm hoạt động: “Lắng nghe – Thấu hiểu – Phục vụ”, và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.

Hãy một lần đến với Thế Giới Túi Xốp, chúng tôi không hứa gì ngoài việc mang đến cho bạn các sản phẩm tốt cũng như dịch vụ cực nhanh, thông qua quy trình bán hàng, giao hàng, chăm sóc khách hàng, chăm sóc sản phẩm tiêu chuẩn…với giá cả phải chăng.

Tầm nhìn
Thế Giới Túi Xốp trở thành nhà cung cấp đa dạng các loại sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với hệ thống đối tác phân phối rộng khắp cả nước.
Các sản phẩm của Thế Giới Túi Xốp sẽ ngày càng hoàn thiện về mẫu mã, tính đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau đến từ khách hàng.

Giá trị cốt lõi
Chất lượng: Tập trung vào chất lượng sản phẩm, cam kết chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm thực sự chất lượng.

Chính trực: Không lừa dối khách hàng, luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách công tâm, khách quan nhất về sản phẩm.

Sáng tạo, đổi mới: Không ngừng quan sát, tìm hiểu và học hỏi, từ đó đưa ra các ý tưởng, sản phẩm mới.

Văn phòng: 12.6 Lô C, C/c Mỹ Phước, 280/29 Bùi Hữu Nghĩa, P2, Bình Thạnh, TP.HCM

Kho Hàng: 143 Tân Thới Hiệp 07, Tổ 3, Khu phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

Cửa hàng : 48 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0899334688, 0922557938, 0909372280 (Viber, Zalo)

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật / 8:00 AM –8:00 PM

Hãy khám phá các sản phẩm tại Thế giới túi xốp ngay bây giờ!